LƯƠN ĐỒNG XỨ NGHỆ HUY HỨA

B123D, Cầu Bà Học Nhỏ, Đường N49, Kp.Bình Phước, P. Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương

cungcapluongdongxunghe@gmail.com

LƯƠN ĐỒNG XỨ NGHỆ HUY HỨA
Ngày đăng: 03/07/2023 01:47 PM

Lươn (thiện ngư) là loài thủy sản nước ngọt có tính ôn, vị ngọt, giá trị dinh dưỡng rất cao. Lươn có ở hầu khắp các đồng ruộng, bãi bờ trên đất nước Việt Nam, riêng ở Nghệ An do địa hình, khí hậu nhiều khắc nghiệt, thổ nhưỡng không mấy phì nhiêu, trù phú khiến cho con lươn trở nên bé nhỏ, nhưng săn chắc hơn so với các vùng khác. Các món ăn chế biến từ lươn ở đây đã trở thành đặc sản mang đậm bản sắc văn hóa xứ Nghệ. Tại Nhà hàng Làng Nghệ (119-Lê Lợi, Đà Nẵng), kế thừa và phát huy những tinh hoa ẩm thực từ quê hương, qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp, các món Lươn vẫn giữ được đúng hương vị và bản sắc chất Nghệ:

Cung cấp Lươn đồng Xứ Nghệ Huy Hứa là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại lươn theo yêu cầu khách hàng như: lươn đồng, lươn đồng xứ nghệ chính gốc, lươn nuôi,....

Cơ sở tọa lạc tại số B123D,Cầu Bà Học Nhỏ, Đường N49, Kp.Bình Phước, P.Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương. Với hơn 30 công nhân chế biến lương xuyên suốt cung cấp ra thị trường mỗi ngày gần chục tấn thịt lương phi lê thương phẩm. 

Khách hàng của chùng tôi là các công ty thực phẩm, công ty cháo ding dương, nhà hàng, quán ăn,... chợ đầu mối, chuỗi siêu thị.

Khách hàng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết:

LƯƠN ĐỒNG XỨ NGHỆ HUY HỨA

Đ/c: B123D,Cầu Bà Học Nhỏ, Đường N49, Kp.Bình Phước, P.Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương

Sđt: 0963 08 70 75

Email: cungcapluongdongxunghe@gmail.com

Website: luondongxunghehuyhua.com

Zalo
Hotline